आदत वे Aadat Ve Lyrics – Ninja – Aditi Sharma

Aadat Ve Lyrics in Hindi & English,
sung by Ninja.
The song is writing by Vivi and music composed by Gaurav Dev & Kartik Dev.
label Gringo Entertainments.



Song Details:

Song Title : Aadat Ve
Singer : Ninja
Female Lead : Aditi Sharma
Lyrics : Vivi
Music : Gaurav Dev & Kartik Dev
Label : Gringo Entertainments



आदत वे Aadat Ve Lyrics in Hindi

खुद नू खो के मेरे तों
सौंप गया तू घैरां नू
अज्ज वी तरसन मेरियन रवाँ
तरसन तेरेयान पैरा नू

लाख खुश हन नाल ओहदे
ना चैन मेरे दिल नू
पर तू क्यों समझे ना
इस दिल दी तड़पन नू

आदत वे आदत वे
तेरी पाई गयी सी मैनू
छड़ दी ना आए छड़ दी ना
भवें छड़ गया तू मैनू

आदत वे आदत वे
तेरी पाई गयी सी मैनू
छड़ दी ना आए छड़ दी ना
भवें छड़ गया तू मैनू…

ओहदे नाल गल्लां करदी हाए
मैं बोला तेरीयँ बाता नू
जो सुपने देखे कठेया ने
हाए खुद नाल फॉला राता नू

अल्फ़ाज़ मेरे चुप्प भवें
किंझ रोकान अखन नू
जद्द तू ही ना कॉल मेरे
करना की लखन नू

आदत वे आदत वे
तेरी पाई गयी सी मैनू
छड़ दी ना आए छड़ दी ना
भवें छड़ गया तू मैनू

आदत वे आदत वे
तेरी पाई गयी सी मैनू
छड़ दी ना आए छड़ दी ना
भवें छड़ गया तू मैनू…

मैनू भुल्लदे नई ओह इक इक पल
जो नाल बिताए तेरे ने
तेरी यादा वेल घेरे तां
मेरे हूँ वी चार चुफेरे ने

मैं तैनू ना भुल्ल पाई
भवें भुल्ल जवा सब नू
तेरे नाल ही ना रह पाई
हूँ कोसा मैं रब नू

आदत वे आदत वे
तेरी पाई गयी सी मैनू
छड़ दी ना आए छड़ दी ना
भवें छड़ गया तू मैनू

आदत वे आदत वे
तेरी पाई गयी सी मैनू
छड़ दी ना आए छड़ दी ना
भवें छड़ गया तू मैनू…



Aadat Ve Lyrics in English

Khud nu kho ke mere ton
Saunp gaya tu ghairan nu
Ajj vi tarsan meriyan rawan
Tarsan tereyan pairan nu

Lakh khush haan naal ohde
Naa chain mere dil nu
Par tu kyon samjhe na
Iss dil di tadpan nu

Aadat ve aadat ve
Teri pai gayi si mainu
Chhad’di na ae chhad’di na
Bhawein chhad gaya tu mainu

Aadat ve aadat ve
Teri pai gayi si mainu
Chhad’di na ae chhad’di na
Bhawein chhad gaya tu mainu…

Ohde naal gallan kardi haye
Main bolan teriyan baatan nu
Jo supne dekhe katheya ne
Haye khud naal folan raatan nu

Alfaz mere chupp bhawein
Kinjh rokan akhan nu
Jadd tu hi na kol mere
Karna ki lakhan nu

Aadat ve aadat ve
Teri pai gayi si mainu
Chhad’di na ae chhad’di na
Bhawein chhad gaya tu mainu

Aadat ve aadat ve
Teri pai gayi si mainu
Chhad’di na ae chhad’di na
Bhawein chhad gaya tu mainu…

Mainu bhullde nai oh ik ik pal
Jo naal bitaaye tere ne
Teri yaadan wale ghere taan
Mere hun vi char chuphere ne

Main tainu na bhull paayi
Bhawein bhull jawaan sab nu
Tere naal hi na reh paayi
Hun kosan main rab nu

Aadat ve aadat ve
Teri pai gayi si mainu
Chhad’di na ae chhad’di na
Bhawein chhad gaya tu mainu

Aadat ve aadat ve
Teri pai gayi si mainu
Chhad’di na ae chhad’di na
Bhawein chhad gaya tu mainu…

More Punjabi Songs


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here