काली रात Kaali Raat Lyrics in Hindi – Aman Pandat

Kaali Raat Lyrics latest Punjabi song in Hindi & English Lyrics.
sung by Aman Pandat.
The song is writing by Aman Pandat and music composed by Vibey E.
label White Hill Music.



Song Details:

Song Title : Kaali Raat
Singer/Lyrics : Aman Pandat
Music : Vibey E
Label : White Hill Music



काली रात Kaali Raat Lyrics in Hindi

काली काली रात बेबी देख आज है
काली गद्दी भी मेरे साथ तैयार है
मुझे लगता है बेबी चल मेरे साथ
तुझे देख के तो लगता है तू भी तैयार है

काली काली रात बेबी देख आज है
काली गद्दी भी मेरे साथ तैयार है
मुझे लगता है बेबी चल मेरे साथ
तुझे देख के तो लगता है तू भी तैयार है

तेरी टॉर देख दिल रुक गया हा
गाड़ी रोक के हाए तैनू तकदा
तेरी गल्लां उत्ते डिंपल नि कूडीए
किनने सोहने लाग्गे तैनू ना पता

तेरी टॉर देख दिल रुक गया हा
गाड़ी रोक के हाए तैनू तकदा
तेरी गल्लां उत्ते डिंपल नि कूडीए
किनने सोहने लाग्गे तैनू ना पता

तेरी अखा उत्ते होई आए नशेली
तेरे माथे उत्ते चमकती बिंदी
लेके जावा तैनू में लॉन्ग ड्राइव कूडीए
क्यूंकी तेरे नाल जोड़ी मेरी जचदी

काली काली रात बेबी देख आज है
काली गद्दी भी मेरे साथ तैयार है
मुझे लगता है बेबी चल मेरे साथ
तुझे देख के तो लगता है तू भी तैयार है…

तेरी आदावा ने है दिल लुटया हा
जब से में तैनू वेखया
क्लब में जा के सी नि कूडीए
नाच के तू फ्लोर दे हिला

तेरी आदावा ने है दिल लुटया हा
जब से में तैनू वेखया
क्लब में जा के सी नि कूडीए
नाच के तू फ्लोर दे हिला

जड़ो नाच के तू कमर हीलवे
जान्न मित्रा दी कड ले जावे
तेरा चोरी चोरी सानू एह तकना
जान अमन दी उड उड जावे

काली काली रात बेबी देख आज है
कल्ली तेरी ड्रेस और तू भी मेरे साथ है
चल मेरे नाल बेबी चल मेरे नाल
तेरे मम्मी दादी नाल मैनु करनी आए बात है

काली काली रात बेबी देख आज है
कल्ली तेरी ड्रेस और तू भी मेरे साथ है
चल मेरे नाल बेबी चल मेरे नाल
तेरे मम्मी दादी नाल मैनु करनी आए बात है

करनी आए बात है
करनी आए बात है
तेरे मेरे बारे मैनु करनी आए बात है

करनी आए बात है
क्या बात है
करनी आए बात है
क्या बात है

काली काली..
काली रात है
इक तू है मैं हूँ पूरी रात मैं
इक तू है मैं हूँ पूरी रात मैं…



Kaali Raat Lyrics in English

Kaali kaali raat baby dekh aj hai
Kaali gaddi bhi mere sath taiyar hai
Mujhe lagta hai baby chal mere sath
Tujhe dekh ke to lagta hai tu bhi taiyar hai

Kaali kaali raat baby dekh aj hai
Kaali gaddi bhi mere sath taiyar hai
Mujhe lagta hai baby chal mere sath
Tujhe dekh ke to lagta hai tu bhi taiyar hai

Teri tor dekh dil ruk geya ha
Gadi rok ke haye tainu takda
Teri gallan utte dimple ni kudiye
Kinne sohne lagge tainu na pta

Teri tor dekh dil ruk geya ha
Gadi rok ke haye tainu takda
Teri gallan utte dimple ni kudiye
Kinne sohne lagge tainu na pta

Teri akha utte hoyi ae nasheli
Tere mathe utte chamkti bindi
Leke jawa tainu mein long drive kudiye
Kyunki tere nal jodi meri jachdi

Kaali kaali raat baby dekh aj hai
Kaali gaddi bhi mere sath taiyar hai
Mujhe lagta hai baby chal mere sath
Tujhe dekh ke to lagta hai tu bhi taiyar hai…

Teri adava ne hai dil lutya ha
Jab se mein tainu vekhya
Club mein ja ke si ni kudiye
Nach ke tu floor de hila

Teri adava ne hai dil lutya ha
Jab se mein tainu vekhya
Club mein ja ke si ni kudiye
Nach ke tu floor de hila

Jado nach ke tu kamar hilawe
Jann mitra di kadd le jawe
Tera chori chori sanu eh takna
Jaan aman di udd udd jave

Kaali kaali raat baby dekh aj hai
Kalli teri dress aur tu bhi mere sath hai
Chal mere naal baby chal mere naal
Tere mummy dady naal mainu karni ae baat hai

Kaali kaali raat baby dekh aj hai
Kalli teri dress aur tu bhi mere sath hai
Chal mere naal baby chal mere naal
Tere mummy dady naal mainu karni ae baat hai

karni ae baat hai
karni ae baat hai
Tere mere bare mainu karni ae baat hai

karni ae baat hai
Kya baat hai
karni ae baat hai
Kya baat hai

Kaali kaali..
Kaali raat hai
Ik tu hai main hun Puri raat main
Ik tu hai main hun Puri raat main…

More Punjabi Songs

Banda Banke Lyrics
Panga Lyrics
Engagement lyrics
Ruger Lyrics
Supna Lyrics


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here