रोल रोल Roll Roll Lyrics in Hindi – Kanika Kapoor | Mellow D

Roll Roll Lyrics latest 2022 Hindi song is sung by Kanika Kapoor & Mellow D. The song is written by Mellow D and the music is composed by Akull. Featuring Kanika Kapoor & Mellow D.



Song Details:

Song Title Roll Roll
Singer Kanika Kapoor & Mellow D
Lyrics Mellow D
Music Akull
Starring Kanika Kapoor & Mellow D
Label Zee Music Company

 

रोल रोल Roll Roll Lyrics in Hindi

कदी ते हस बोल वे
ना जींद सद्दी
जींद सद्दी जींद सद्दी जींद सद्दी

कदी ते हस बोल वे
ना जींद सद्दी रोल वे

मैनु छड़ के अलोन
क्यूं रेहंडा इन द ज़ोन
ना चक्कर तू फोन वे
ना जींद सद्दी

रोल रोल रोल रोल रोल

ना जींद सद्दी
रोल रोल रोल रोल रोल
तू आज मेरे
कोल कोल कोल कोल
ना जींद सद्दी
रोल रोल रोल रोल रोल
तू आजा मेरे कोल
रोल रोल रोल रोल

कलियां गड्डियां च तुरदा
दिन रात यारां नाल घुम्मदा
दस किहनु सुनावां हाल दिल दा
मेरा चांदे वे मथा वि नी चुम्दा

नि तू कदर ना जानी मेरे प्यार दी
किन्नी कलेयां मैं रातां गुजारी
करां नॉक नॉक मैं
नॉक नॉक दिल दा दरवाजा खोल

कदी ते हस बोल वे
ना जींद सद्दी रोल वे
कदी ते हस बोल वे
ना जींद सद्दी रोल वे

मेल्लो मेल्लो
मना तू बेबी अनमोल मोल मोल मोल
पर बातें तेरी लगदी
झोल झोल झोल झोल
इश्क में तो बड़े कलोल
लोल लोल लोल लोल
इतना भी ना तू बेबी डोल डोल

सुन बेबी डॉल
अपनी ही धुन में जीता हूं आह
मैं प्यारे पीठा हूं
हाथ ना आऊं तेरे बाज ना आऊं
जियुं जैसे अभिनेता हूं
बिगड़ा हुआ नेता हूं

मिर्जापुर का कालीन जैसे
अपना नशा है
सुपर सुपर क्रीम जैसे
मेरी जो मर्जी करता है
वो वो वो वो
इतनी भी सेंटी ना तू हो हो हो

मैनु छड़ के अलोन
क्यूं रेहंडा इन द ज़ोन
ना चक्कर तू फोन वे
ना जींद सद्दी

रोल रोल रोल रोल रोल
ना जींद सद्दी
रोल रोल रोल रोल रोल
तू आज मेरे
कोल कोल कोल कोल
ना जींद सद्दी
रोल रोल रोल रोल रोल

Akull on the beat!

रोल रोल रोल रोल



Roll Roll Lyrics (English Fonts)

Kaadi te hass bol ve
Naa jind saddi
Jind saddi jind saddi jind saddi

Kadi te hass bol ve
Naa jind saddi roll ve

Mainu chhad ke alone
Kyun rehnda inn the zone
Naa chakkda tu phone ve
Naa jind saddi

Roll roll roll roll roll

Naa jind saddi
Roll roll roll roll roll
Tu aja mere
Kol kol kol kol kol
Naa jind saddi
Roll roll roll roll roll
Tu aja mere kol
Roll roll roll roll

Kaliyaan gaddiyan ch turrda
Din raat yaran nal ghummda
Dass kihnu sunawan hal dil da
Mera chande ve matha vi ni chummda

Ni tu kadar naa jani mere pyaar di
Kinni kalleyan mai ratan guzardi
karan knock knock me
Knock knock dil da darwaza khol

Kadi te hass bol ve
Naa jind saddi roll ve
Kadi te hass bol ve
Naa jind saddi roll ve

Mellow mellow
Mana tu baby anmol mol mol mol
Paar baatein teri lagdi
Jhol jhol jhol jhol
Ishq me toh bade kalol
Lol lol lol lol
Itna bhi naa tu baby dol dol

Sunn baby doll
Apni hi dhun me jeeta hoon ah
Mai pyaale peeta hoon
Haath naa aaun tere baaz naa aaun
Jiyun jaise abhineta hoon
Bigda huya neta hoon

Mirzapur ka kaleen jaise
Apna nasha hai
Super super cream jaise
Meri joh marzi karta
Woh woh woh woh
Itni bhi senti naa tu ho ho ho ho

Mainu chhad ke alone
Kyun rehnda inn the zone
Naa chakkda tu phone ve
Naa jind saddi

Roll roll roll roll roll
Naa jind saddi
Roll roll roll roll roll
Tu aja mere
Kol kol kol kol kol
Naa jind saddi
Roll roll roll roll roll

Akull on the beat!

Roll roll roll roll

Lyrics Corrections


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here