Wah Kya Nazare Hai Lyrics in Hindi – Harnoor

Wah Kya Nazare Hai Lyrics latest Punjabi song in Hindi & English Lyrics.
sung by Harnoor.
The song is written by Ilam and the music is composed by Kelly.
label Jatt Life Studios.



Song Details:

Song Title: Wah Kya Nazare Hai
Singer: Harnoor
Lyrics: Ilam
Music: Kelly
Label: Jatt Life Studios



Wah Kya Nazare Hai Lyrics in Hindi

केली!

ओह वह क्या नज़ारे हैं
वह क्या नज़ारे हैं
उतरे ज़मीन पर
आज ये सितारे हैं
वह क्या नज़ारे हैं

नार सजरी सजाई जीवे
पारियाँ दी जाई जीवे
मेहरबान होई अज्ज
साड्डे ते खुदाई जीवे
सुरम सलाही जीवे

मशाल्लाह खूबसूरत
ये बल्ला है
मारना के चाड़णा तू
दस की सलाह है

रख कूड़े परदह तू
रे मैथो बचके
कच जहि तू मेरी
पत्थर निगाह है

रंग कुदरत ने
आप ही शंगारे हैं
वह क्या नज़ारे हैं

लुक्की जो तलप नि मैं
घुट घुट पी गया
अखां तू मिलायान
फेर ख़ौरे हो की गया

बेबस हाथ वास
मेरे कुज रहा नि
ज़िंदगी ते मौत वाली
हद अज्ज जी गया

दुल्ली मेखानेयन च
चड्डी जो शराब आए
प्यार दे सुनेहे दिंदी
वजदी रबाब आए

करे जी हजूरियाँ
गुलामी उत्ते ला लिया
औंदा जानदा लोका च
काहौंदा जो जनाब आए

हुण कद ईलम नू
दर्श दुबारे हैं

सर्द मौसम में
दिल फूक बैठे हैं
ईलम आशिक़ हैं
साथ में लेकर सबूत बैठे हैं

फिर हो मुलाक़ात तो
जुदा हमें मौत करे
तब तक डाल
पंछी मलूक बैठे हैं…



Wah Kya Nazare Hai Lyrics in English

Kelly!

Oh Wah Kya Nazare Hain
Wah Kya Nazare Hain
Utrey Zameen Par
Aaj Ye Sitaare Hain
Wah Kya Nazare Hain

Naar Sajri Sajayi Jiven
Pariyan Di Jai Jiven
Meharbaan Hoi Ajj
Sade Te Khudai Jiven
Suram Salahi Jiven

Mashallah Khoobsurat
Ye Balla Hai
Maarna Ke Chadna Tu
Das Ki Salah Hai

Rakh Kude Pardah Tu
Re Maitho Bachke
Kach Jahi Tu Meri
Pathar Nigaah Hai

Rang Kudrat Ne
Aap Hi Shangaare Hain
Wah Kya Nazare Hain

Lukki Jo Talap Ni Main
Ghutt Ghutt Pi Gya
Akhan Tu Milaayan
Pher Khaure Ho Ki Geya

Bebas Hath Vas
Mere Kuj Reha Ni
Zindagi Te Maut Vaali
Hadh Ajj Ji Gya

Dulli Mekhaaneyan Ch
Chaddi Jo Sharaab Ae
Pyar De Sunehe Dindi
Vajdi Rabaab Ae

Kare Ji Hajooriyan
Gulami Uthe Laa Leya
Aunda Jaanda Loka Ch
Kahaunda Jo Janaab Ae

Hunne Kadh Ilam Nu
Darsh Dubaare Hain

Sardh Mausam Mein
Dil Phook Baithe Hain
Ilam Aashiq Hain
Saath Mein Lekar Saboot Baithe Hain

Phir Hou Mulaaqat Toh
Juda Humme Maut Kare
Tab Tak Daal
Panchi Malook Baithe Hain…

More Punjabi Songs

Do Gallan Lyrics
Tenu Lehenga Lyrics
Malwa To Miami Lyrics
Zoom Lyrics
Sachiyaan Mohabattan Lyrics
Satisfy Lyrics


LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here